LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Ý nghĩa biểu tưởng dự án chung cư le grand jardin sài đồng

Cây hoa thiên điểu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm trong tình yêu. Màu sắc thiết kế khá sống động như loài hoa Thiên Điểu với sự chuyển động theo không gian và thời gian mang hạnh phúc ngập tràn đến muôn nhà. Chính là biểu tượng mà Chủ đầu tư HANCO 3 lựa chọn làm biểu cho toàn dự án chung cư Le Grand Jardin.

Ý tưởng logo của dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là bông hoa cũng là hình tượng cánh chim, tượng trưng cho tự do, hoài bão và tuổi trẻ: Hoa thiên điểu là loài hoa mang tên chim thiên đường (Bird of paraside) – tên hoa đã ấn tượng, hình dáng hoa càng lôi cuốn với nhiều màu sắc độc đáo, nổi bật. Những cánh hoa khoe sắc lam ánh tím kết hợp cùng tông cam rực rỡ của đài hoa trông tựa chú chim nhỏ đang sải rộng đôi cánh hướng về phía mặt trời. Ai ngắm nhìn hoa lần đầu tiên đều không khỏi ngạc nhiên, thích thú bởi sự kỳ diệu mà thiên nhiên đã mang lại.

LE GRAND JARDIN – CÓ NGHĨA LÀ KHU VƯỜN LỚN

Ý tưởng lựa chọn logo cho dự án cũng mang những thông điệp cực kỳ ấn tượng dành riêng cho cư dân Le Grand Jardin Sài Đồng.

  • Le Grand Jardin là sự hòa quyện của đất trời, của thiên nhiên.
  • Là giao thoa của không gian, thời gian và khoảnh khắc.
  • Là sự gắn kết của sự yên bình và hạnh phúc.
  • Chất lượng cuộc sống tại chung cư Le Grand jardin tràn đầy năng lượng như tự nhiên vốn có, như thông điệp mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng: “SỐNG CHẤT LƯỢNG – VƯỢNG PHÚ QUÝ”

Để hiểu thêm và chi tiết nhất về dự án Le grand jardin sài đồng chúng ta hãy cùng nghiên cứu: Thông tin chi tiết chung cư Le Grand Jardin

=> Mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ Le grand jardin

=> Ý tưởng thiết kế dự án Le Grand jardin

Trả lời